GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng quan công ty:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN TRÍ NGUYỄN

Tên viết tắt: TRINGUYENCO.,LTD

Vốn điều lệ: 19.700.000.000 VNĐ (Mười chín tỷ bảy trăm triệu đồng)

Mã số thuế: 0311158871

Trụ sở chính: 184/33 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp.HCM

VPGD: 232/19 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0907.408160 - 0932.153922 - (028) 6258 5819  

Website: www.tringuyenco.com Email: tringuyen@tringuyenco.com

Quá trình phát triển:

Bắt đầu từ hoạt động thầu chuyên ngành xây lắp điện dân dụng và công nghiệp đến nay Công ty TNHH Xây Lắp Điện Trí Nguyễn đã từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp và mở rộng trong các lĩnh vực như khảo sát thiết kế, cung cấp lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống báo cháy – chữa cháy… cho các dự án công trình có quy mô lớn như các công trình nhà xưởng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

Với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng Trí Nguyễn luôn không ngừng nâng cao kỹ năng, tay nghề, trình độ chuyên môn cho công nhân, chuyên viên kỹ thuật và đội ngũ quản lý công ty. Thường xuyên mở các lớp tập huấn chuyên môn và trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động đúng với tiêu chuẩn quy định trong và ngoài nước hiện hành. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như sự thay đổi thường xuyên của yêu cầu thị trường, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhanh nhất, đầy đủ nhất các sản phẩm mới, công nghệ mới trong lĩnh vực M&E. Đồng thời thường xuyên nghiên cứu, triển khai các chương trình hậu mãi thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu ngày một cao hơn của quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

Thi công, cung cấp, lắp đặt:

+ Hệ thống điện
+ Hệ thống cấp thoát nước
+ Hệ thống điện nhẹ
+ Hệ thống báo cháy – chữa cháy
+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Trí Nguyễn còn là nhà kinh doanh cung cấp các thiết bị nội ngoại nhập để đáp ứng cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Với phương châm: "Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!